Bảng giá vacxin bệnh viện Mekong mới nhất năm 2018

Bảng giá vacxin bệnh viện Mekong có đắt lắm không ? Là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm . Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này . Nội dung bài viết hôm nay sẽ đi sâu vào các vấn đề như : lợi ích của việc tiêm chủng , các loại vắcxin dịch vụ tiêm ngừa cho bé đang được sử dụng tại bệnh viện phụ sản Mekong .

Xem thêm : 

Top 14 phòng khám phụ khoa tphcm khám ngoài giờ uy tín và tốt nhất

Top 10 phòng khám nam khoa tphcm khám ngoài giờ [uy tín] và [tốt nhất]

BẢNG GIÁ VACXIN TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MEKONG

Hỏi : Xin chào bác sĩ , em đang có ý định đưa bé đến bệnh viện phụ sản Mekong để tiêm phòng . Bác sĩ có thể cung cấp bảng giá vacxin bệnh viện Mekong . Cũng như cung cấp giúp em các loại vacxin dịch vụ tiêm ngừa cho bé đang được sử dụng tại bệnh viện phụ sản Mekong . Mong sớm nhận được sự hồi âm của bác sĩ . Em xin cảm ơn! (Lê Thanh Hương, quận Bình Thạnh, HCM).

Bác sĩ tư vấn:

Thanh Hương thân mến ! Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi . Bảng giá vacxin bệnh viện phụ sản Mekong như thế nào , có đắt lắm không ? Luôn là thắc mắc của các bậc phụ huynh khi lựa chọn bệnh viện phụ sản Mekong làm địa chỉ tiêm phòng cho con em của mình . Dưới đây là 1 số thông tin được tổng hợp bạn có thể tham khảo

Bệnh viện phụ sản Mekong

Phụ sản Mekong nằm tại số 243-243A-243B Hoàng Văn Thụ , Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM. Là tiền thân khoa  phụ sản của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM .

Bệnh viện  Mekong đang tiến hành thăm khám, điều trị các vấn đề về sản phụ khoa và khoa nhi. Trang thiết bị y tế , đội ngũ  bác sĩ tại Mekong đều được chuyển nhượng từ Đại học Y Dược. Do đó, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa con em của mình đến bệnh viện phụ sản Mekong để tiêm chủng .

Xem thêm[ Bạn nên biết ] Cập nhật bảng giá bệnh viện phụ sản Mê Kông 2018

Lợi ích của việc tiêm chủng

Tiêm chủng là một trong những loại hình về y tế, áp dụng cho trẻ nhỏ từ sơ sinh đến khi được 15 tuổi . Lợi ích của việc tiêm chủng chính là :

  • Giúp cơ thể tạo được sự miễn dịch , chủ động chống lại nhiều loại bệnh lây nhiễm.
  • Là một trong các biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả , giúp ích cho bản thân và cả cộng đồng .

Xem thêm : Bảng giá và lịch khám bệnh viện Mê Kông năm 2018

Các loại vacxin dịch vụ tiêm ngừa cho bé đang được sử dụng tại bệnh viện Mekong

Hiện tại , bệnh viện phụ sản Mekong đã và đang áp dụng các loại vacxin dịch vụ tiêm ngừa cho trẻ bao gồm:

  • Đối với trẻ sơ sinh

+ Bệnh viện áp dụng các loại vacxin tiêm ngừa lao và ngừa viêm gan siêu vi B

+ Trẻ sơ sinh, có mẹ bị nhiễm virus viêm gan B sẽ được tiêm kháng thể kháng virus viêm gan B và vacxin ngừa viêm gan siêu vi B.

+ Trường hợp, trẻ sơ sinh chưa đủ sức khỏe để tiêm chủng , bác sĩ sẽ hoãn lịch tiêm chủng lại và lui vào đợt sau.

  • Trẻ từ 2 tháng tuổi đến 15 tuổi

Với mỗi độ tuổi của trẻ nhỏ sẽ có lịch tiêm chủng cũng như loại hình tiêm chủng khác nhau . Trẻ từ 2 tháng tuổi- 15 tuổi sẽ được tiêm chủng các loại vacxin :

+ Viêm gan siêu vi B

+ Tiêm bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt, viêm màng nào mủ do Hemomphilus influenzae type B

+ Tiêm phòng tiêu chảy do Rotavirus

+ Tiêm vacxin phòng tránh viêm màng nào; viêm phổi; viêm tai giữa; nhiễm trùng huyết do phế cầu khuẩn gây ra.

+  Tiêm vacxin phòng viêm mang não do não mô cầu type BC , AC gây ra.

+ Trẻ từ 2 tháng đến 15 tuổi cần phải tiêm cúm mùa , sởi, thủy đậu, quai bị, rubela , viêm não Nhật Bản , viêm gan siêu vi A.

+ Ngoài ra, bệnh viện phụ sản Mekong còn tiêm chủng vacxin phòng tránh thương hàn và sốt xuất huyết .

Do đó, để biết chính xác trẻ nhỏ cần tiêm chủng  loại vacxin nào . Bậc phụ huynh cần đưa con em của mình đến trực tiếp bệnh viện phụ sản Mekong.

Bảng giá vacxin bệnh viện Mekong

Bảng giá vacxin bệnh viện Mekong như thế nào , có đắt lắm không ?. Chắc hẳn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm . Và theo các chuyên gia , với mỗi loại vacxin sẽ có một bảng giá cụ thể nhất định. Tất cả đều phải  phụ thuộc vào quy định của Bộ hoặc Sở y tế . Do đó, các bậc phụ huynh không nên quá đặt nặng đến chi phí mà không tiêm chủng sớm cho trẻ nhỏ .

bảng giá vacxin bệnh viện mekong

Bảng giá vacxin bệnh viện Mekong như thế nào là câu hỏi được nhiều người đưa ra

Hiện nay , bệnh viện phụ sản Mekong nhận khám và tiêm ngừa cho trẻ nhỏ từ 7h -11h và 13h-16h các ngày thứ 2 đến thứ 7. Sáng chủ nhật bệnh viện làm việc từ 7h-11h. Chiều  chủ nhật + ngày lễ , bệnh viện nghỉ làm việc.

Riêng vacxin sởi, bệnh viện chỉ tiêm chủng vào sáng thứ 2 và sáng thứ 5 hàng tuần .

Và để biết chính xác bảng giá vacxin tại bệnh viện Mekong . Các bậc phụ huynh nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn một cách cụ thể và chi tiết . Đồng thời , bác sĩ sẽ cung cấp mức giá vacxin mà phụ huynh lựa chọn tiêm chủng cho trẻ nhỏ .

Mức giá khám cho trẻ tại bệnh viện Phụ sản Mekong

Hiện bệnh viện phụ sản Mekong đang triển khai hai hình thức thăm khám cho trẻ nhỏ là : Hành chính và ngoài hành chính. Mỗi hình thức sẽ có mức chi phí thăm khám khác nhau . Cụ thể:

  • Nếu trẻ thăm khám tại bệnh viện trong giờ hành chính sẽ phải nộp phí thăm khám là 100.000 VNĐ
  • Trường hợp trẻ thăm khám ngoài giờ hành chính, ngày chủ nhật sẽ có phí là 150. 000 VNĐ

Bài viết trên là sự tổng hợp về các vấn đề như : bảng giá vacxin bệnh viện Mekong , lợi ích của tiêm chủng. Cũng như các loại vacxin dịch vụ tiêm ngừa cho bé đang được sử dụng tại bệnh viện phụ sản Mekong . Hi vọng, đã giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn bệnh viện phụ sản Mekong để tiêm chủng cho con em mình .

Nếu còn băn khoăn thắc mắc nào liên quan đến sức khỏe sinh sản . Các bạn hãy gọi đến số 038.558.1111 . Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể và trực tiếp cho bạn.Xem thêm bài viết tại Hoanluu Blog Hoanluu.com
  • Tag: 
DMCA.com Protection Status Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsi phòng khám nha khoa singae