bệnh về dương vật ảnh hưởng tới sức khỏe

Dương vật của nam giới là cơ quan rất nhạy cảm và dễ mắc các bệnh lý viêm nhiễm. Nếu không được sớm điều trị có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Vậy các bệnh về dương vật là gì, những nguyên nhân nào gây ra bệnh.

Nguồn tham khảo : http://vnmedicine.com/cac-benh-ve-duong-vat-anh-huong-toi-suc-khoe-sinh-san-nam-gioi/

Các bệnh về dương vật ở nam giới?

Viêm nhiễm nam khoa là các bệnh lý xảy ra ở dương vật và bộ phận sinh dục của nam giới. Các bệnh phổ biến ở dương vật cụ thể như:

+ Liệt dương: Liệt dương là rối loạn chức năng tình dục ở nam giới thường bắt nguồn từ rối loạn cương dương. Khi bị mắc bệnh, cậu nhỏ của nam giới sẽ không thể cương cứng hoặc không đủ cương cứng để có thể quan hệ tình dục một cách trọn vẹn.

Xem thêm: Rối loạn cương dương có chữa được không

+ Bệnh lý bao quy đầu: Những bệnh lý về bao quy đầu thường do dài/hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu. Trong đó, dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thường do bẩm sinh gây ra và thường chấm dứt khi nam giới đến tuổi dậy thì, còn viêm bao quy đầu xuất phát từ lối sinh hoạt, vệ sinh không sạch sẽ hoặc quan hệ tình dục không an toàn.

+ Những bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt: Một số bệnh xảy ra ở tuyến tiền liệt nhiê phì đại tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt…Những bệnh lý này thường gặp ở những nam giới lớn tuổi xuất phát từ quan hệ tình dục mà ra.

+Viêm đường tiết niệu: Đây là bệnh lý phổ biến, viêm đường tiết niệu là tình trạng đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn. Gây ra các triệu chứng như: tiểu rắt, tiểu buốt, bí tiểu, đau khi quan hệ….

+ Bệnh yếu sinh lý: Yếu sinh lý hay còn gọi là “bất lực” ở nam giới, chính là tình trạng “trên bảo dưới không nghe” khi quan hệ tình dục “cậu bé” không có khả năng cương cứng hay không duy trì khả năng đó lâu.

+ Rối loạn xuất tinh: Rối loạn xuất tinh là hiện tượng xuất tinh sớm, xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh. Bình thường thì khi dương vật cương cứng sẽ có hiện tượng xuất tinh nhưng ở những người bị rối loạn xuất tinh thì việc xuất tinh không tuân theo quy luật này.Xem thêm bài viết tại Hoanluu Blog Hoanluu.com
  • Tag: 
Giới thiệu về chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
Điều khoản sử dụng
Chính sách bảo mật
DMCA.com Protection Status Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsi