Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả , an toàn ở tphcm

Viêm lộ tuyến là một trong những viêm nhiễm phụ khoa mà chị em thường gặp phải. Tuy nhiên, có không ít chị em bị mắc bệnh băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, và chần chừ trong việc đi khám và điều trị. Vậy địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung nào uy tín và đáng tin cậy tại Thành phố HCM?

Một số phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được áp dụng :

Lộ tuyến (hay còn gọi là lộn tuyến) là những tổn thương ở cổ tử cung, nó do các tế bào tuyến nằm ở trong ống của cổ tử cung phát triển ra ngoài và dần xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Lúc này, chị em thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo, dễ gây nên viêm nhiễm (khi đó gọi là viêm lộ tuyến). Nguyên nhân là do những tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như khi ở trong cổ tử cung gây ra.

Những chị em bị mắc bệnh tìm đến với phòng khám sẽ được bác sĩ giỏi trực tiếp tư vấn, khám, làm xét nghiệm (Pap smear)… Khi có được kết quả, bác sĩ sẽ có thể đánh giá chính xác, cụ thể mức độ tổn thương, từ đó bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sao cho hợp lý, hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị nội khoa (sử dụng thuốc uống, thuốc đặt):

  • Phương pháp này thường được áp dụng trong trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nhẹ. Chị em cần kiêng quan hệ tình dục để tránh làm ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả điều trị.
  • Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể bạn cách đặt thuốc, thời gian đặt thuốc là bao lâu…do vấn đề này còn phụ thuộc vào tình trạng của từng người. Thông thường chị em sẽ đặt thuốc vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ là thời điểm phù hợp nhất.

Phương pháp cắt đốt điện cao tần:

  • Đối với những trường hợp bị viêm lộ tuyến độ 2, độ 3 thì người bệnh bắt buộc phải tiến hành điều trị bằng phương pháp ngoại khoa nhờ máy cắt, đốt điện cao tần. Do lúc này là mức độ của người bệnh đã trở nên nghiêm trọng hơn.
  • Phương pháp này sẽ sử dụng dòng điện cao tần để có thể giúp loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương gây viêm, những vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư. Phương pháp này có thời gian điều trị ngắn, chi phí rất hợp lý, phải chăng.

Một số phương pháp khác:

  • Với những người bị mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung là do nấm, trùng roi hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (khuẩn lậu, giang mai, virus HPV…) thì người bệnh sẽ điều trị khỏi các viêm nhiễm trước, rồi sau đó mới điều trị diệt lộ tuyến.
  • Chị em cần phải đi khám và điều trị đồng thời với chồng (bạn tình) nếu có bệnh, để có thể giảm thiểu nguy cơ bệnh tái nhiễm cho cả hai người.

Xem thêm

[ Tổng hợp ] chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện và phòng khám uy tín

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất

Tại Thành phố HCM có không ít những cơ sở y tế thực hiện khám, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên để chị em có thể tìm được một địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả và uy tín có lẽ không phải là dễ dàng. Nếu chị em còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế HCM để khám, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

anh-dep-nghe-bac-si-3

 

Trên đây là một số cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Các bác sĩ của phòng khám đã thực hiện khám, điều trị thành công cho rất nhiều người tin tưởng tìm đến phòng khám. Nhờ vậy mà phòng khám là một trong những địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín, tin cậy, và ngày càng nhận được sự yêu mến tin tưởng của người dân.

Những chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cần lưu ý rằng, nếu bệnh không được điều trị kịp thời, nó có thể gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Thậm chí nó có thể gây ung thư cổ tử cung, hay vô sinh – hiếm muộn… Do đó khi thấy bản thân có biểu hiện của bệnh chị em nên sớm đi khám, điều trị, tránh để bệnh kéo dài. Đó là một số những khuyến cáo của bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế mà chị em cần lưu ý.\

Lê Thị Kiều DungXem thêm bài viết tại Hoanluu Blog Hoanluu.com
  • Tag: 
DMCA.com Protection Status Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsi phòng khám nha khoa singae