Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi muốn trở thành đồng minh trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn

Sức khỏe là thứ quý giá nhất trong cuộc sống của bạn . Bạn có thể mua được mọi thứ trừ sức khỏe . Với số lượng lớn kiến thức chia sẻ về y tế tràn lan trên mạng , nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn . Bacsibenhxahoi hiểu được điều đó , chúng tôi cam kết trở thành đồng minh đáng tin cậy trong việc theo đuổi sức khỏe và hạnh phúc của bạn

Bacsibenhxahoi trực thuộc tập đoàn Boai – Tập đoàn chuyên về lĩnh vực sức khỏe y tế , tập trung phát triển nền tảng chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới . Chúng tôi cung cấp những nội dung chuyên môn cùng sự quan tâm về sức khỏe của bạn . Chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn về các kết quả sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình

Tóm lại : Chúng tôi là con người, giống như bạn. Chúng tôi biết rằng sự an tâm có thể tạo nên sự khác biệt trong cảm giác của bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ ở đây khi bạn cần chúng tôi.

Những người tìm kiếm sức khỏe đã làm cho chúng tôi trở thành trang thông tin sức khỏe phát triển nhanh nhất. Hơn 30000 người truy cập bacsibenhxahoi mỗi tháng.

Cho dù bạn ở đây để tìm hiểu thêm về tình trạng sức khỏe, nghiên cứu một loại thuốc, hãy nhấn vào một trong các cộng đồng của chúng tôi hoặc nhận một số mẹo để có lối sống lành mạnh hơn, bạn đang ở đúng nơi. Bạn sẽ tìm thấy nội dung mang tính thông tin, dễ hiểu và hấp dẫn. Bạn cũng sẽ tìm thấy một đội ngũ chuyên gia từ bi, những người thực sự quan tâm đến mọi người.

Đội ngũ của chúng tôi

Nhóm quản lí – Management Team

Gặp gỡ các nhà lãnh đạo đã giúp xây dựng Bacsibenhxahoi thành trang web thông tin sức khỏe người tiêu dùng phát triển nhanh nhất . Chuyên môn sâu sắc của nhóm nghiên cứu về truyền thông, tiếp thị, quản lý sản phẩm, kỹ thuật và đổi mới nhiên liệu biên tập trên toàn tổ chức.

Nguyễn Văn Hùng – CEO

Nguyễn Văn Hùng là lãnh đạo nhóm Bacsibenhxahoi Media. Sự nghiệp 25 năm của ông kéo dài việc xuất bản, quảng cáo kỹ thuật số, dịch vụ khách hàng và tiếp thị khách hàng . Hùng tin rằng mọi người cần các công cụ, giáo dục và hỗ trợ tốt hơn để đạt được sức khỏe tốt, và anh tự tin rằng nhóm điều khiển theo mục đích của Bacsibenhxahoi sẽ làm cho thế giới mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh hơn. Ông cũng nói rất nhiều về đường: nếu bạn muốn sống một cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh, giảm thiểu lượng đường của bạn.

Nguyễn Thị Anh Thư – SVP Product & Marketing

Anh Thư dẫn đầu tiếp thị người tiêu dùng và quản lý một nhóm giám sát SEO, SEM, SMM, tiếp thị qua email và các sáng kiến ​​của bên thứ nhất. Trước khi gia nhập Bacsibenhxahoi , Anh Thư sở hữu một công ty tiếp thị kỹ thuật số và từng làm việc ở VNPT . Bên ngoài bác sĩ bệnh xã hội , Thư thích sách , đi bộ đường dài, khám phá thế giới và du lịch. Cô ấy đã đến hơn 30 quốc gia khác nhau và sống ở nước ngoài trong hơn 3 năm.

Nguyễn Thị Minh Anh – SVP Content & Design

Minh anh có nhiệm vụ giám sát , lên các chiến lược nội dung cho đội biên tập , các chuyên gia y tế , giúp tạo nội dung giúp người đọc khỏe mạnh hơn . Minh Anh có thói quen đi bộ trên những con phố cổ và thưởng thức sinh tố do mình tự làm cùng gia đình

Người đánh giá y tế – Medical Reviewers

Các nhà đánh giá y tế của Bacsibenhxahoi đảm bảo rằng nội dung của chúng tôi là chính xác, hiện tại và tập trung vào người dùng. Cùng với nhiều kinh nghiệm trong một loạt các chuyên ngành y tế, họ mang lại quan điểm bổ sung do nguồn gốc của họ trong thực hành lâm sàng, nghiên cứu và vận động bệnh nhân.

Chính sách quảng cáo

Nhiệm vụ của Bacsibenhxahoi là trở thành đồng minh đáng tin cậy nhất trong việc theo đuổi sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn nội dung có thẩm quyền, có thể tiếp cận và hành động để truyền cảm hứng và hướng dẫn bạn về các kết quả sức khỏe tốt nhất có thể cho bạn và gia đình của bạn.

Thực tế là tài trợ từ các nhà quảng cáo của chúng tôi cho phép chúng tôi bao gồm nhiều điều kiện hơn và cung cấp nhiều trải nghiệm mạnh mẽ hơn, bao gồm video, hoạt ảnh và đầu vào từ một loạt các chuyên gia. Hãy yên tâm rằng chúng tôi hoàn toàn không linh hoạt về quyền tự chủ biên tập của chúng tôi. Khác với đầu vào về các lĩnh vực chủ đề rộng, chúng tôi không bao giờ cho phép nhà tài trợ ảnh hưởng đến nội dung chúng tôi tạo ra.

Dưới đây là các nguyên tắc cụ thể mà chúng tôi tuân theo về các loại quảng cáo mà chúng tôi chấp nhận:

1. Chúng tôi chọn quảng cáo.

Chúng tôi duy trì quyết định riêng để xác định loại quảng cáo sẽ được chấp nhận và hiển thị trên Bacsibenhxahoi.net . Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối, hủy bỏ hoặc xóa bất kỳ quảng cáo nào từ Bacsibenhxahoi.net, bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo nhắc nhở cho nhà quảng cáo khi từ chối, hủy hoặc xóa bất kỳ quảng cáo nào cùng với lời giải thích. Chúng tôi cũng bảo lưu quyền xác định vị trí quảng cáo thích hợp trên Bacsibenhxahoi.net.

2. Chúng tôi không xác nhận bất kỳ sản phẩm.

Mặc dù sản phẩm có thể xuất hiện trên trang web của chúng tôi, trong mọi trường hợp, chúng tôi chấp nhận bất kỳ quảng cáo nào được coi là xác nhận (các) sản phẩm và / hoặc (các) dịch vụ được quảng cáo hoặc cho công ty sản xuất, phân phối hoặc quảng bá các sản phẩm này ( s) hoặc (các) dịch vụ.

3. Chúng tôi sẽ không chấp nhận một số loại quảng cáo nhất định.

Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ quảng cáo nào không chính xác về mặt thực tế và / hoặc theo ý kiến ​​của chúng tôi, ở hương vị kém. Quảng cáo dược phẩm chỉ được chấp nhận cho (các) chỉ định được phê duyệt theo xác định của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA). Các sản phẩm được quảng cáo phải có sẵn trên thị trường và sẵn có. Bacsibenhxahoi sẽ không cho phép, bất kỳ lúc nào, việc đặt bất kỳ quảng cáo nào cho các sản phẩm hoặc dịch vụ có hại, bất hợp pháp hoặc có thể bị phản đối. Quảng cáo không được chứa tài liệu gian lận, lừa đảo hoặc xúc phạm, bao gồm tài liệu xuyên tạc, nhạo báng hoặc tấn công một cá nhân hoặc nhóm trên cơ sở tuổi tác, màu da, nguồn gốc quốc gia, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, khuynh hướng tình dục hoặc khuyết tật. Quảng cáo không được liên quan đến rượu, súng, đạn dược, pháo hoa, cờ bạc, nội dung khiêu dâm, thuốc lá hoặc mô phỏng tin tức hoặc trường hợp khẩn cấp. Tất cả quảng cáo phải xác định rõ ràng nhà quảng cáo.

4. Chúng tôi phân biệt rõ ràng quảng cáo với nội dung biên tập.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi duy trì sự tách biệt riêng biệt giữa quảng cáo và nội dung biên tập. Tất cả quảng cáo trên Bacsibenhxahoi.net được xác định rõ ràng và rõ ràng như vậy. Nhấp vào quảng cáo sẽ đưa người dùng đến trang web của nhà quảng cáo hoặc đến trung tâm tài nguyên của nhà tài trợ trên Bacsibenhxahoi.net. Trung tâm tài nguyên được tài trợ được gắn nhãn như vậy, với tên của thực thể tài trợ được hiển thị.

5. Chúng tôi phân biệt rõ ràng giữa nội dung được tài trợ và không được bảo trợ.

Đôi khi, chúng tôi tìm kiếm tài trợ từ các tổ chức nghiên cứu đáng tin cậy và đáng tin cậy, nhà sản xuất và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Tài trợ mang lại lợi ích tài chính cho Bacsibenhxahoi, nhưng cũng có lợi cho người dùng của chúng tôi bằng cách cung cấp thông tin hiện tại về các dịch vụ y tế, thuốc men và phương pháp điều trị. Nội dung biên tập được tài trợ bởi nhà quảng cáo tuân theo chính sách biên tập của chúng tôi và được nhân viên biên tập của chúng tôi xem xét. Khi nội dung được cung cấp bởi hoặc bị ảnh hưởng bởi một nhà tài trợ có tên, chúng tôi thực hiện các bước có ý nghĩa để đảm bảo người dùng của chúng tôi sẽ không nhầm lẫn nội dung được tài trợ với nội dung biên tập gốc của Bacsibenhxahoi. Dưới đây là các loại nội dung được tài trợ Bacsibenhxahoi giới thiệu:

  • Nội dung được tài trợ: Nội dung được tài trợ đề cập đến nội dung do Bacsibenhxahoi tạo ra bao gồm một lĩnh vực chủ đề có liên quan đến nhà quảng cáo. Bacsibenhxahoi có kiểm soát biên tập duy nhất và không có nhà quảng cáo nào có bất kỳ thông tin nào về nội dung ngoài khu vực chủ đề rộng. Nội dung được tài trợ sẽ được gắn nhãn theo một trong các cách sau: “được tài trợ bởi các đối tác của chúng tôi”, “được tài trợ bởi”, “từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc “được mang đến cho bạn”.
  • Nội dung có thương hiệu: Nội dung này được tạo với sự cộng tác của nhà tài trợ của chúng tôi và có thể có biểu trưng của nhà tài trợ trên trang, bài viết, video hoặc nội dung khác. Nội dung tuân thủ các nguyên tắc biên tập của Bacsibenhxahoi và có thể bao gồm các sản phẩm, chương trình khuyến mãi hoặc liên kết đến trang web của nhà quảng cáo. Trong một số trường hợp, một phần nội dung sẽ được tạo hoặc được chỉ dẫn bởi một nhà quảng cáo. Nội dung có thương hiệu sẽ được gắn nhãn với biểu trưng của nhà tài trợ cũng như văn bản sau: “Được hợp tác với BRAND NAME”.
  • Trang thương hiệu: Bacsibenhxahoi có thể lưu trữ các trang web trình bày nội dung do nhà tài trợ hoặc nhà quảng cáo của chúng tôi tạo. Nội dung này không được Bacsibenhxahoi tạo ra và không được Healthline đánh giá biên tập hoặc y tế. Các trang này được lưu trữ dưới dạng tài nguyên của người xem và không có nghĩa là ngụ ý các đề xuất hoặc xác nhận. Trang thương hiệu được gắn nhãn: “Thanh toán bằng”.
  • Quảng cáo gốc: Quảng cáo gốc đề cập đến các liên kết hoặc quảng cáo liên kết đến nội dung khác. Các liên kết này có thể hướng người dùng đến nội dung khác trên Bacsibenhxahoi hoặc có thể liên kết với nhà quảng cáo hoặc trang được sở hữu tài trợ. Các liên kết này được hiển thị trong khoảng trống giữa các đoạn của bài viết Bacsibenhxahoi, dọc theo bên phải của trang nội dung và / hoặc ở cuối trang bên dưới một bài viết hoặc nội dung khác. Trong trường hợp các liên kết này hướng người xem đến nội dung được đồng tài trợ, trang thương hiệu hoặc trang web của nhà tài trợ, các liên kết đó sẽ được gắn nhãn với một hoặc nhiều nội dung sau: “Được tài trợ” hoặc “Được trả tiền bằng”.
  • Các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội: Bacsibenhxahoi có thể hiển thị thông điệp quảng cáo, quảng cáo hoặc bài đăng được tài trợ trong các kênh truyền thông xã hội của mình. Những quảng cáo này sẽ được gắn nhãn “#ad” và cũng có thể bao gồm “#được hỗ trợ”, “#PartnerPromotion” hoặc “#HLsponsor”.

6. Chúng tôi phân biệt rõ ràng nội dung là một phần của chương trình được gắn nhãn hiệu.

Thỉnh thoảng Bacsibenhxahoi sẽ làm việc với các sản phẩm, dịch vụ hoặc tổ chức phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi. Bacsibenhxahoi hỗ trợ các sản phẩm, dịch vụ hoặc tổ chức này về chất lượng và chỉ trình bày những gì chúng tôi cảm thấy có giá trị và vì lợi ích tốt nhất của người dùng. Bacsibenhxahoi nhận thanh toán khi người dùng mua hoặc đăng ký sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng không chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. Nội dung trong các chương trình này không được tạo ra hoặc được Bacsibenhxahoi đánh giá về mặt y tế. Mọi nội dung của đối tác sẽ được gắn nhãn bằng ngôn ngữ sau, “Bacsibenhxahoi và các đối tác của chúng tôi có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua hàng bằng liên kết ở trên”. Trang đối tác cũng có thể bao gồm liên kết “này là gì” đưa người dùng đến trang giải thích bản chất của quan hệ đối tác.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có câu hỏi y tế không? 
Mặc dù chúng tôi không thể cung cấp lời khuyên về sức khỏe cá nhân, nhưng chúng tôi cung cấp các tùy chọn sau. Sử dụng công cụ đặt câu hỏi cho bác sĩ . Nếu bạn đang gặp phải tình trạng cấp cứu y tế, hãy gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu địa phương của bạn, hoặc đến phòng cấp cứu gần nhất hoặc trung tâm chăm sóc khẩn cấp.

Bạn đã tìm thấy một sự thiếu chính xác trong nội dung của chúng tôi? 
Vui lòng truy cập  trang này  để cho chúng tôi biết.

Bạn gặp sự cố khi sử dụng trang web của chúng tôi? 
Vui lòng truy cập  trang này  để báo cáo sự cố.

Quan tâm đến việc hợp tác với chúng tôi? Bạn muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình? 
Vui lòng  gửi email  cho nhóm phát triển kinh doanh của chúng tôi.

Bạn có muốn sử dụng nội dung của chúng tôi cho mục đích của riêng bạn không? 
Vui lòng  gửi email  cho nhóm cấp phép của chúng tôi yêu cầu cấp phép của bạn.

Bạn có muốn chia sẻ một câu chuyện sức khỏe cá nhân với chúng tôi? 
Vui lòng  gửi email  cho nhóm biên tập của chúng tôi.

Bạn muốn đăng ký nhận bản tin? Hoặc tham gia một trong các cộng đồng Facebook của chúng tôi? 
Vui lòng truy cập  trang này  để đăng ký bản tin của chúng tôi hoặc truy cập  trang này  để xem danh sách đầy đủ các cộng đồng, hoàn chỉnh với mô tả.

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ thư

18 Hàng Đào , Hoàn Kiếm , Hà Nội

Số điện thoại 

0925170240

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ thư 

221 Nguyễn Thị Minh khai , Quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại

(028) 3925 7111


DMCA.com Protection Status Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsi phòng khám nha khoa singae