5 Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện tai mũi họng TPHCM bạn nên biết

Bạn đang gặp vấn đề liên quan đến tai mũi họng . Bạn muốn đến bệnh viện tai mũi họng tphcm để thăm khám và điều trị . Tuy nhiên , bạn lại băn khoăn không biết : Bệnh viện tai mũi họng tphcm có tốt không . Địa chỉ , giờ làm việc của bệnh viện Tai Mũi Họng ….. Các bạn hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé !

Kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện tai mũi họng tphcm

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của TPHCM và các tỉnh phía Nam . Ngòai chức năng khám và điều trị . Bệnh viện còn là cơ sở đào tạo liên tục , cập nhật kiến thức . Nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ và điều dưỡng chuyên khoa tai mũi họng

Hiện nay , bệnh viện đang phối hợp với trường Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch . Phụ trách phần thực hành cho nhiều thế hệ bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng .

Ngoài ra , bệnh viện còn chủ động mời các giáo sư , bác sĩ nước ngoài tổ chức nhiều lớp tập huấn . Mục đích  là nâng cao chất lượng điều trị . Bệnh viện đã cùng với Hội Tai Mũi Họng Việt Nam tổ chức nhiều hội thảo , hội nghị chuyên đề . Hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới

Bệnh viện luôn tự hào lấy Y Đức – Chất lượng – Thân thiện ,  làm nền tảng để đội ngũ Bác sĩ , Điều dưỡng và Nhân viên mang lại sự hài lòng cho người bệnh .

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM nằm ở đâu

Bệnh viện tai mũi họng tp.hcm nằm ở đâu ? Không phải bệnh nhân nào cũng nắm bắt được . Để giúp các bạn tránh nhầm lẫn sang các địa chỉ tai mũi họng khác . Sau đây , sẽ là địa chỉ chính xác của bệnh viện tai mũi họng tại TP. HCM . Các bạn có thể trực tiếp đến đây để thăm khám và điều trị .

Tọa lạc tại số 115 B , Đường Trần Quốc Thảo , Phường 9 , Quận 3 , TP.HCM . Các bạn  có thể bắt một số tuyến xe bus như số 10, 91, 54, 7. Những tuyến xe này có thể giúp bạn đến được bệnh viện Tai – Mũi – Họng mà không cần đến xe ôm .

bệnh viện tai mũi họng tphcm nằm ở đâu

Bệnh viện tai mũi họng tphcm nằm ở đâu

Hiện bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM đang là bệnh viện được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn . Hiện bệnh viện đang có các chuyên khoa :

 •  Khoa Mũi xoang
 • Khoa Phẫu thuật
 • Khoa Thính học
 • Khoa Tai đầu mặt cổ
 • Khoa Nhi tổng hợp
 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa Dược
 • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Khoa Xét nghiệm – X.Quang…

Xem thêm9+ Kinh nghiệm khi đi khám tại bệnh viện Nhi Đồng 2 bạn nên biết !

Giải đáp thắc mắc : Bệnh viện Nhi Đồng 1 có khám chủ nhật không ?

Thời gian làm việc của bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM

Do lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện Tai Mũi Họng khá đông . Vì thế , để giảm thiểu tình trạng quá tải  cũng như giúp người bệnh tránh phải chờ đợi lâu . Những người làm việc trong giờ hành chính có thể thăm khám tại bệnh viện . Hiện nay , ngoài thời gian làm việc theo giờ hành chính đó là :

 • Thứ 2 đến thứ 6

+ Sáng từ 7h- 11h30

+ Chiều từ 13h- 16h30

 • Thứ 7 + Chủ nhật , bệnh viện không làm việc

Bệnh viện tai mũi họng tphcm còn làm việc ngoài giờ . Với khung giờ cụ thể như sau :

 •  Thứ 2 – thứ 6

+ Sáng từ 6h – 7h

+ Chiều từ  16h30 – 19h

 • Thứ 7

+ Sáng từ 7h30- 11h

+ Chiều từ 14h -17h

 • Chủ nhật : bệnh viện làm việc từ 7h30- 17h .

Chi phí thăm khám tại bệnh viện tai mũi họng TP. HCM

Chi phí thăm khám tại bệnh viện tai mũi họng TP. HCM có đắt lắm không . Chi phí thăm khám là bao nhiêu . Cũng giống với các bệnh viện tai mũi họng khác . Hiện nay , chi phí thăm khám tại bệnh viện tai mũi họng được chia ra làm 2 mức :

 • Khám thường : 17.000 VNĐ
 • Khám dịch vụ : 80.000 VNĐ

Lưu ý : Đây chỉ là chi phí thăm khám ban đầu , chưa bao gồm thuốc điều trị . Sau khi thăm khám , nếu người bệnh phải làm thêm một số xét nghiệm khác . Người bệnh sẽ được thông báo giá tại quầy thu ngân .

Các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá của một số dịch vụ tại bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM sau đây :

STT  Hạng mục thăm khám Bảng giá VNĐ
1 Khám lâm sàng theo chuyên khoa 17.000
2 Thay băng vết thương dưới 15 cm 51.000
3 Thay băng vết thương dài trên 15 cm 68.000
4 Lấy dị vật họng 20.000
5 Đo thính lực 30.000
6 Đo nhì lượng 15.000
7 Đo phản xạ cơ bàn đạp 15.000
8 Cắt những u nhỏ, sẹo dưới da, tổ chức dưới da 153.000
9 Chích rạch nhọt, Apxe nhỏ dẫn lưu 89.000
10 Chích , rạch apxe Amidan 110 000
11 Lấy dị vật ngoài tai đơn giản 64.000
12 Soi trực tiếp nhuộm soi 48.000
13 Kháng sinh đồ 140.000
14 Sinh thiết vòm mũi họng 25.000
15 Điện tâm đồ 30,000
16 Đo chức năng hô hấp 90.000
17 Lấy nút biểu bì ống tai 20.000
18 Hút xoang dưới áp vậy là nhah rồi 20.000
19 Chích nhọt ống tai ngoài 300.000
20 Chọc hút dịch tụ vành tai 15.000
21 Chụp X-quang Phổi thẳng 36.000
22 Chụp X-quang Hirtz 20.000
23 Chụp X- quang Blondeau 20.000

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Để giúp các bạn thuận tiện trong việc đăng kí thăm khám bệnh . Sau đây sẽ quy trình thăm khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM . Các bạn hãy tham khảo nhé !

bệnh viện tai mũi họng tphcm

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

 • Quy trình khám thường

+ Bước 1 : Người bệnh  đến bàn tiếp tân lấy phiếu ghi thông tin vào , sau đó mua sổ khám bệnh có giá là 3.000 đồng

+  Bước 2 : Các bạn đến bàn thu ngân đóng 17.000 đồng và nhận số phòng khám

+  Bước 3 : Người bệnh tới phòng ghi trong phiếu , nộp sổ và chờ đến lượt khám bệnh

 • Quy trình khám bệnh có BHYT

+  Bước 1 : Khi đến bệnh viện , các bạn đến bàn tiếp tân lấy phiếu rồi ghi thông tin vào . Tiếp đó, các bạn cần mua sổ khám bệnh có giá 3.000 đồng

+ Bước 2 : Người bệnh cần chuẩn bị 3 bản photo CMND , thẻ BHYT , giấy chuyển viện .  Sau đó tới bàn thu ngân  để nhận số phòng khám .

+  Bước 3 : Bệnh nhân tới phòng ghi trong phiếu , nộp sổ và chờ đến lượt khám bệnh

 • Quy trình khám dịch vụ

+ Bước 1 : Các bạn vào cổng chính của bệnh viện . Sau đó đến bàn tiếp tân ghi phiếu và mua sổ khám chữa bệnh

+ Bước 2 :  Người bệnh tới quầy thu ngân đóng 80.000 đồng tiền khám và lấy phiếu số phòng

+ Bước 3 : Bệnh nhân tới phòng khám ghi trên giấy và chờ  đến lượt mình vào thăm khám bệnh .

 • Ngoài ra , để tránh phải chờ đợi lâu . Các bạn có thể đặt lịch hẹn khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng qua hệ thống tổng đài 1081 .

+ Các bạn gọi điện đến số 1081 , đọc thông tin cá nhân , khoa thăm khám bệnh  (Người bệnh nên đặt hẹn lịch thăm khám bệnh ít nhất trước 1 ngày ).

+ Khi đến thăm khám bệnh tại bệnh viện . Các bạn lại quầy 1081 để lấy số chờ khám .

+ Sau đó , người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên của bệnh viện hướng dẫn .

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM có tốt không ?

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM có tốt không ? Chắc chắn là thắc mắc của không ít người . Và theo nhận định của các chuyên gia . Để đánh giá một bệnh viện có chất lượng , có tốt hay không . Chúng ta sẽ phải căn cứ vào những tiêu chí dưới đây :

 • Số lượng bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện Tai Mũi Họng mỗi ngày

Nếu một bệnh viện đạt chất lượng tốt chắc chắn số bệnh nhân đến thăm khám , điều trị bệnh hàng ngày sẽ đông .  Thậm chí những người đến lần đầu đều muốn quay lại lần 2 và khi có nhu cầu thăm khám bệnh .

Bên cạnh đó , những bệnh nhân đã từng đến thăm khám tại đây . Đều cảm nhận sự tuyệt vời của bệnh viện và giới thiệu tới bạn bè , người thân. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay . Bệnh viện Tai Mũi Họng tp.hcm luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh .

 • Thái độ của đội ngũ nhân viên y bác sĩ

Một trong những yếu tố đánh giá bệnh viện Tai Mũi Họng tphcm có tốt không ?. Chính là thái độ của đội ngũ nhân viên y bác sĩ .

Chắc chắn một bệnh viện được đầu tư và chú trọng đến chất lượng . Luôn đặt vấn đề thái độ , cái tâm và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên y bác sĩ lên hàng đầu . Đến với bệnh viện Tai Mũi Họng tphcm, các bạn sẽ được tư vấn, thăm khám tận tình , tận tâm của bác sĩ, y tá .

Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng , chính xác 24/24h .

 • Trang thiết bị , máy móc hiện đại , tân tiến

Với mong muốn xây dựng một bệnh viện chất lượng , tốt và hiện đại . Đáp ứng được nhu cầu thăm khám cho người bệnh . Bệnh viện không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại . Máy móc tân tiến nhằm thăm khám chính xác tình hình bệnh lý để có phương pháp xử lý kịp thời , hiệu quả .

 • Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp.HCM có nhiều gói khám  khác nhau

Tại bệnh viện tai mũi họng , các bạn có thể đăng ký nhiều gói khám bệnh khác nhau . Đáp ứng được nhu cầu cũng như nguyện vọng của người bệnh .

Sau khi thăm khám tổng quát sức khỏe tai mũi họng . Người bệnh sẽ được chuyển về chuyên khoa để được điều trị đúng phương pháp . Đúng kỹ thuật một cách tốt nhất , hiệu quả nhất .

 • Chi phí thăm khám tại Tai Mũi Họng công khai rõ ràng

Giá cả luôn là vấn đề được rất nhiều người bệnh đặc biệt quan tâm . Bởi không phải ai cũng có điều kiện kinh tế dư giả .

Thấu hiểu điều này , bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM luôn đảm bảo mức gái thăm khám , điều trị bệnh bảo đảm tốt, và cạnh tranh nhất .

Bệnh viện luôn lấy chữ tín  làm hàng đầu . Nên  khi đến với Tai Mũi Họng,  hầu hết người bệnh đều hài lòng và tin tưởng về chất lượng dịch vụ y tế tại đây .

Với những thông tin vừa cung cấp ở trên . Các bạn có thể tự trả lời cho thắc mắc ” bệnh viện Tại Mũi Họng TP.HCM có tốt không?”.

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo . Hi vọng sẽ giúp ích các bạn trong việc lựa chọn bệnh viện Tai Mũi Họng để thăm khám và điều trị bệnh cho mình .Xem thêm bài viết tại Hoanluu Blog Hoanluu.com
 • Tag: 
DMCA.com Protection Status Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsi phòng khám nha khoa singae