Trả lời câu hỏi : Nam giới bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu ?

Nam giới bao nhiêu tuổi thì phải cắt bao quy đầu là câu hỏi được nhiều người đưa ra , bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó

Bao quy đầu có nhiệm vụ che phủ quy đầu, tránh tổn thương quy đầu do tiếp xúc phía ngoài. Tuy nhiên những nam giới bị dài hẹp bao quy đầu sẽ gặp không ít rắc rối, phiền toái, ảnh hưởng và cắt bao quy đầu chính là cách để có thể khắc phục được tình trạng này được hiệu quả, nhanh chóng. Vậy những nam giới ở trong tình trạng dài/hẹp bao quy đầu bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

Nam giới bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

Những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu sẽ tác động xấu đến việc vệ sinh cá nhân, gây khó khăn và ảnh hưởng đến chức năng tình dục, dễ bị viêm nhiễm (bao quy đầu, quy đầu…) nếu vệ sinh không sạch sẽ thường xuyên… Do đó những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu cần phải được cắt bao quy đầu để có thể khắc phục được tình trạng này hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của bản thân được tốt hơn.

cat-bao-quy-dau

Theo bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu thuộc phòng khám ĐKQT HCM chia sẻ rằng, thông thường thì trẻ dưới 5 tuổi nếu bị dài/ hẹp bao quy đầu cần phải được nong bao quy đầu tự nhiên kết hợp với một số loại thuốc bôi để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, bạn cần chú ý thực hiện mọi thao tác nhẹ nhàng, không mạnh bạo, không nóng vội để tránh gây đau đớn, chảy máu ở trẻ.

Còn đối với những trường hợp mà trẻ đã trên 10 tuổi, hay những nam giới đã trưởng thành mà bị hẹp, dài bao quy đầu thì cần phải được cắt bao quy đầu. Vì đó chính là cách để có thể khắc phục tình trạng hẹp, dài bao quy đầu được hiệu quả và nhanh chóng.

Bạn nên tham khảo :

Tổng hợp hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu bạn nên xem

Không cắt bao quy đầu có sao không ? Có ảnh hưởng gì không ?

Cắt bao quy đầu hiệu quả tại ĐKQT HCM

Hiện tại, phòng khám ĐKQT HCM đang triển khai cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gây tê cục bộ với dao cắt được nhập khẩu từ Mỹ. Đây là một phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại với việc sử dụng những trang thiết bị y tế, kỹ thuật tiên tiến, và được thực hiện ở trong môi trường vô trùng, sạch sẽ…

Thủ thuật được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ bác sỹ chuyên khoa Nam học – ngoại tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao như Bác sĩ Hà Văn Hương – Nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là một đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia từ nước ngoài đến từ Singapore, hay Malaysia,…

Tại sao lại người bệnh nên chọn cắt bao quy đầu tại phòng khám ?

Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau đớn, ít gây chảy máu. Thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản, diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ khoảng từ 15- 20 phút, hồi phục nhanh sau từ 7- 10 ngày, không gây đau, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, học tập và sinh hoạt của những nam giới.

Hơn nữa thủ tục khám chữa bệnh của phòng khám rất nhanh chóng, đơn giản, bạn có thể tiến hành đăng ký đặt hẹn trực tuyến trước để để lấy mã số khám. Điều đó sẽ giúp bạn được hưởng những ưu đãi trong quá trình khám điều trị bệnh nói chung, cắt bao quy đầu nói riêng. Bên cạnh đó bạn cũng yên tâm rằng, chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết công khai minh bạch theo quy định.

Những điều kiện thuận lợi đó sẽ giúp cho nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu sẽ được cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, và hạn chế được những sự cố hay nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra mà với mức chi phí phải chăng, hợp lý.Xem thêm bài viết tại Hoanluu Blog Hoanluu.com
  • Tag: 
DMCA.com Protection Status Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsi phòng khám nha khoa singae