Nhà đánh giá y tế

Nội dung lâm sàng của Bacsibenhxahoi được xem xét và hướng dẫn bởi một nhóm lãnh đạo ấn tượng về y học và chăm sóc sức khỏe. Từ dược sĩ và bác sĩ chuyên khoa nam khoa , phụ khoa đến các nhà thần kinh học và y tá, đây là nhóm làm việc với chúng tôi để mang lại cho bạn nội dung có chất lượng cao nhất.

Đội ngũ của chúng tôi

Người đánh giá y tế

Các nhà đánh giá y tế của Bacsibenhxahoi đảm bảo rằng nội dung của chúng tôi là chính xác, hiện tại và tập trung vào người dùng. Cùng với nhiều kinh nghiệm trong một loạt các chuyên ngành y tế, họ mang lại quan điểm bổ sung do nguồn gốc của họ trong thực hành lâm sàng, nghiên cứu và vận động bệnh nhân.

Bác sĩ Phạm Thị Minh Dương – Bác sĩ cao cấp chuyên khoa II Khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ cao cấp chuyên khoa II Khoa Y học cổ truyền Phạm Thị Minh Dương ,tốt nghiệp Khoa Y học cổ truyền Đại học Y Hà Nội – không chỉ là một cơ sở hàng đầu đào tạo về lĩnh vực đa khoa mà đây cũng được đánh giá là một trong những trường đại học đào tạo y học cổ truyền hàng đầu không chỉ trong và ngoài nước.

Riêng khoa y học cổ truyền hàng năm đào tạo trên 2000 sinh viên cả hệ đại học và sau đại học. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền, chẩn đoán khám, tư vấn và điều trị các bệnh nội khoa, nam khoa, phụ khoa,…bằng phương pháp Đông y mang lại hiệu quả cao, được nhiều người bệnh tin tưởng.

Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm – Chuyên khoa ngoại tiết niệu

Trải qua nhiều năm công tác, khám và điều trị bệnh chuyên khoa Ngoại tiết niệu, Bác sỹ lâm đã tham gia đào tạo chuyên ngành Nam học- Tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức Hà nội. Bác sỹ Bùi Ngọc Lâm đã tham gia nhiều cuộc hội thảo nghiên cứu về phương pháp mới tại nước ngoài về lĩnh vực điều trị các bệnh thuộc hệ tiết niệu – nam học.

Không chỉ vận dụng có hiệu quả những kiến thức chuyên môn với thực tiễn cuộc sống mà còn kết hợp hài hòa giữa y học với việc áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới nhằm giúp việc chẩn đoán chính xác, đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Bác sĩ Đặng Tuấn Trình – Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiết niệu – nam học

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiết niệu – nam học Đặng Tuấn Trình đã tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1983. Trường Đại học Y Hà Nội là một trong những trường đại học chuyên về y khoa hàng đầu và lâu đời nhất của Việt Nam, chuyên đào tạo các cán bộ y tế được đánh giá cao cả trong nước và ngoài nước.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và vô sinh hiếm muộn, bác sĩ đã và đang được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng.

Bác sĩ Đông Y Nguyễn Kiếm – Bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ Đông y Nguyễn Kiếm từng được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc (1971) chuyên ngành y học cổ truyền. Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị có hiệu quả các bệnh lý cơ-xương-khớp và đặc biệt là các bệnh tiêu hóa bằng phương pháp Đông y, bác sĩ Nguyễn Kiếm là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đông y luôn được đông đảo người dân tin tưởng.

Bác sĩ Lê Hữu Liêm – Bác sĩ chuyên khoa cấp II, chuyên ngành Sản phụ khoa

Bác sĩ Sản Phụ khoa CKII Lê Hữu Liêm tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội năm 1989. Đây là một trường chuyên đào tạo cán bộ y tế nổi tiếng không chỉ trong nước và cả quốc tế, đây có thể được xem “lò” đào tạo các bác sĩ giỏi.

Hầu hết các bác sĩ giỏi cho đến nay đều tốt nghiệp trường đại học danh giá này. Với gần 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Lê Hữu Liêm đã khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý ở âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng, vòi trứng…, giúp rất nhiều phụ nữ thực hiện được thiên chức làm vợ, làm mẹ và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phúc Tâm – Bác sĩ cao cấp chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ cao cấp chuyên khoa Y học cổ truyền Nguyễn Thị Phúc Tâm tốt nghiệp Khoa Y học cổ truyền Đại học Y Hà Nội – một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo về lĩnh vực y khoa tại Việt Nam. Hàng năm trường Đại học y Hà nội đào tạo ra hàng trăm cán bộ y tế xuất sắc với nhiều trình độ khác nhau như bác sĩ đa khoa, chuyên khoa, tiến sĩ, thạc sỹ,…

Bác sỹ Nguyễn Thị Phúc Tâm với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong lĩnh vực Y học Cổ truyền, bác sỹ Tâm đã có nhiều năm nghiên cứu và điều trị, chẩn đoán bệnh cho các bệnh nhân mắc các bệnh về sức khỏe sinh sản như: bệnh nam khoa, phụ khoa, vô sinh.

Bác sĩ sản phụ khoa Trần Thúy Vân – Bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa CKI

Bác sỹ Trần Thúy Vân công tác tại Trung Tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội. Trong suốt thời gian công tác với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng phong phú, tận tâm với nghề, bác sỹ được giữ chức Phó trưởng khoa sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sỹ Trần Thúy Vân là một trong những bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong công tác chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh:

  • Bệnh phụ khoa: bao gồm tất cả các diện bệnh như viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…
  • Bệnh lây truyền qua đường tình dục: gồm các bệnh lý như sùi mào gà, lậu, herper sinh dục, giang mai…

Ngoài ra, bác sỹ Trần Thúy Vân còn là một trong những chuyên gia tư vấn về các vấn đề sinh sản và kế hoạch hóa gia đình như khám tư vấn tránh thai, sử dụng các biện pháp tránh thai có hiệu quả (đặt dụng cụ tử cung, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), tư vấn và thực hiện phá thai an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai)…

Bác sĩ Trần Văn Vỵ – Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học

Bác sĩ Ngoại tiết niệu – Nam học Trần Văn Vỵ tốt nghiệp Đại học Y Khoa Hà Nội (nay gọi là trường Đại học Y Hà Nội) năm 1985 – một trong những cơ sở đào tạo cán bộ y khoa hàng đầu cả nước, cho đến nay đây vẫn được đánh giá là trường đại học “danh giá” cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Với 35 năm công tác trong ngành y, trình độ chuyên môn cao và những thành tích nổi trội trong nghiên cứu y học, bác sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành đồng thời được đông đảo người bệnh tin tưởng.

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên – Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa

Bác sĩ Tạ Thị Hồng duyên đã khám và chữa trị có hiệu quả cho rất nhiều phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa và bệnh lây truyền qua đường tình dục đã chữa nhiều nơi không khỏi, hay tái phát, nhưng khi được bác sỹ Duyên tận tâm điều trị, bệnh nhân đều khỏi bệnh và khả năng tái phát bệnh là rất thấp.

Bác sĩ chuyên khoa nam học Vũ Đình Cầu – Tiến sĩ – Bác sĩ chuyên khoa II Tiết niệu – Nam học.

Tiến sĩ – Bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học Vũ Đình Cầu Với kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và vô sinh hiếm muộn tại bệnh viện 103, bác sĩ đã và đang được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên – Bác sĩ Chuyên ngành sản phụ khoa.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, từng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1983 – Một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về y học, Bác sĩ Sản Phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên là một trong những bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.


DMCA.com Protection Status Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsi phòng khám nha khoa singae