Giải đáp thắc mắc : Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không ?

Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không . Chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền ? Đây là câu hỏi của một bạn nam gửi về cho phòng khám Đa khoa quốc tế HCM . Chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải cho những câu hỏi nêu trên nhé !

Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không

Hỏi 

Chào bác sĩ ! Tôi là Hữu Phước , 35 tuổi ở Quận Hooc Môn, HCM . Tháng trước tôi có đi khám sức khỏe định kì  theo yêu cầu của công ty . Tôi được các bác sĩ chẩn đoán bị viêm tuyến tiền liệt nhiễm khuẩn cấp tính . Tôi cảm thấy rất lo lắng . Không biết viêm tuyến tiền liệt có chữa được không . Chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu . Mong nhận được sự hồi âm của bác sĩ . Tôi xin cảm ơn !

viêm tuyến tiền liệt có chữa được không

Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không ?

Bác sĩ trả lời 

Như chúng ta vẫn biết tuyến tiền liệt là một bộ phận quan trọng trong hệ thống sinh sản của nam giới . Tuyến tiền liệt có chức năng sản xuất tinh dịch chứa tinh trùng. Đồng thời còn làm nhiệm vụ kiểm soát nước tiểu bằng cách tạo áp lực trực tiếp với niệu đạo .

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt của nam giới bị nhiễm trùng do các vi khuẩn có hại gây ra . Ngoài ra, bệnh cũng có thể do các yếu tố phản ứng với hóa chất , sỏi tiết niệu hay sung huyết tuyến tiền liệt gây ra . Bệnh nếu không được phát hiện sớm , điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại . Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh . Vì thế viêm tuyến tiền liệt có chữa được không ? Là vấn đề được đông đảo nam giới quan tâm .

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết : Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố :

Mức độ và tình trạng bệnh

Hiện nay , có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt như: điều trị bằng thuốc ; bằng vật lí trị liệu; chữa bệnh bằng các thủ thuật ngoại khoa . Mỗi phương pháp điều trị bệnh sẽ phù hợp với từng nguyên nhân gây bệnh. Cũng như mức độ viêm nhiễm khác nhau của bệnh

viêm tuyến tiền liệt chữa được không phụ thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh

Việc điều trị sẽ rất đơn giản nếu bệnh được phát hiện sớm

Nếu bệnh được phát hiện sớm , điều trị đúng phương pháp . Viêm tuyến tiền liệt sẽ được chữa khỏi hoàn toàn . Còn ngược lại, bệnh phát hiện muộn điều trị không đúng phương pháp . Bệnh không những không khỏi mà chuyển biến ngày một nặng hơn

Xem thêm3 triệu chứng viêm tuyến tiền liệt ở nam giới bạn nên biết

Cơ sở y tế người bệnh lựa chọn quyết định bệnh viêm tuyến tiền liệt khỏi được hay không

Nếu người bệnh lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng . Có cơ sở khang trang , thiết bị y tế hiện đại . Phương pháp điều trị bệnh tân tiến tối ưu . Có đội ngũ bác sĩ  chuyên khoa giỏi , có nhiều năm công tác trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Bao gồm bệnh viêm tuyến tiền liệt . Việc chuẩn đoán bệnh sẽ chính xác cũng như việc điều trị bệnh sẽ đạt hiệu quả cao

viêm tuyến tiền liệt có chữa được không phụ thuộc vào cơ sở y tế

Cơ sở y tế bạn đến khám quyết định bạn có thể khỏi bệnh được không

Ngược lại, nếu người bệnh lựa chọn địa điểm chữa bệnh là một cơ sở y tế không chuyên . Trang thiết bị y tế thô sơ, phương pháp điều trị bệnh lạc hậu . Tay nghề bác sĩ còn yếu kém . Bệnh viêm tuyến tiền liệt không những không khỏi mà nó còn chuyển biến ngày một nặng hơn

Xem thêmViêm tuyến tiền liệt uống thuốc gì , 6 loại thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt có khỏi được không – Phụ thuộc vào ý thức của người bệnh

Đây được coi là yếu tố quyết định đến 80%  của việc điều trị bệnh có đạt hiệu quả hay không .

Nếu người bệnh phát hiện ra bệnh sớm, điều trị bệnh kịp thời , cũng như lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để điều trị bệnh thì hiệu quả điều trị bệnh sẽ cao .

Bên cạnh đó , trong quá trình điều trị bệnh nếu người bệnh không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ như : Tự ý bỏ điều trị giữa chừng , mua thuốc không theo toa của bác sĩ để điều trị . Sử dụng thuốc sai liều lượng và thời gian,….Viêm tuyến tiền liệt không những không khỏi . Bệnh sẽ ngày một nặng hơn, đồng thời gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới .

Do đó, để điều trị dứt điểm bệnh viêm tuyến tiền liệt. Ngay khi thấy bản thân có các triệu chứng của bệnh  . Cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để bác sĩ tiến hành thăm khám và điều trị . Tránh kéo dài tình trạng của bệnh . Khiến bệnh càng nguy hại hơn, đồng thời gây khó khăn cho việc điều trị về sau .

Chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền

Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không , chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền ? . Không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Hữu Phước . Đây là thắc mắc của rất nhiều người không may mắc phải bệnh lí này

Chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền

Chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền

Và theo các chuyên gia , chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền . Là một câu hỏi trìu tượng , bác sĩ chuyên khoa hay bất cứ một phòng khám nào cũng không thể đưa ra một con số cụ thể được . Hơn nữa chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu , đắt hay rẻ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như :

  • Tình trạng sức khỏe của người bệnh
  • Mức độ viêm nhiễm của bệnh
  • Phương pháp điều trị bệnh
  • Cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn để điều trị bệnh.
  • Ngoài ra, chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt còn phụ thuộc vào : nhu cầu thăm khám của người bệnh , dịch vụ y tế mà người bệnh lựa chọn, chi phí thăm khám ban đầu và tái khám sau quá trình điều trị .

Vì thế, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh của mình là bao nhiêu. Các bạn hãy đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa . Sau khi bác sĩ thăm khám, căn cứ vào kết quả . Bác sĩ sẽ tư vấn , lựa chọn ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất .

Các bạn không nên quá đặt nặng vấn đề về chi phí mà kéo dài tình trạng bệnh . Cũng không nên vì lo sợ chi phí điều trị bệnh quá cao , mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng . Dẫn đến tình trạng “tiền mất- tật mang”.

Cách chữa viêm tuyến tiền liệt tốt nhất hiện nay

Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không phụ rất nhiều vào phương pháp điều trị . Hiện nay , có rất nhiều phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt. Mỗi phương pháp điều trị sẽ phù hợp với từng nguyên nhân gây bệnh khác nhau

Tại TPHCM, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã và đang áp dụng các phương pháp sau đây, điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt cho hiệu quả cao như:

Cách chữa viêm tuyến tiền liệt

1 số cách chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả hiện nay

  • Chữa viêm tuyến tiền liệt  bằng phương pháp nội khoa : Sử dụng các loại thuốc kháng sinh đặc trị ; Thuốc Đông – Tây y kết hợp.
  • Viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn gây ra . Sẽ được điều trị bằng hệ thống điện từ trường
  • Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng hệ thống điều trị CIS. Phương pháp này áp dụng cho bệnh nhân mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn gây ra.
  • Trường hợp người bệnh bị viêm tuyến tiền liệt do nhiễm khuẩn mãn tính gây ra . Các bác sĩ sẽ điều trị bằng phương pháp điện hạt nhân ZYT .

Đây đều là những phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt cho hiệu quả cao nhất hiện nay . Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm . Trang thiết bị y tế hiện đại . Phương pháp điều trị đa dạng

Chi phí thăm khám và điều trị bệnh công khai, minh bạch , thu theo quy định của Sở y tế . Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận I, TPHCM luôn là địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn

Hi vọng, qua nội dung bài viết trên . Các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi :” Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không ?”. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, các bạn hãy để câu hỏi của mình : Tại đây. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạnXem thêm bài viết tại Hoanluu Blog Hoanluu.com
  • Tag: 
DMCA.com Protection Status Nguồn tham khảo kiến thức sức khỏe , y tế : 2bacsi phòng khám nha khoa singae